Rated 4.9/5 based on 68 votes

xuong-ong-bo-dong-lanh-nhap-khau[giaban]35,000 đ/kg[/giaban] [giacu][/giacu] [hot] [/hot] [hinh][/hinh] [chitiet]
Tên sản phẩm : XƯƠNG ỐNG BÒ
Xuất xứ: Úc
Quy cách: Nguyên thùng (Mã cân )
Đặc điểm :Xương ống bò Úc là phần xương của bắp chân con bò, phần xương này có chứ nhiều tủy sống rất có lợi cho sức khỏe.
Hướng dẫn chế biến : Phần xương ống này thích hợp để chế biến nước dùng cần vị ngọt từ thịt, thơm từ xương như các món lẩu, nước phở, nước bún, súp...
Hướng dẫn bảo quản : Ngăn đông, bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18⁰C

xuong-ong-bo-dong-lanh-nhap-khau
Đại lý thực phẩm đông lạnh chính hãng cam kết :
- Xuất xứ rõ ràng : Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ giấy tờ hải quan, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Giá cả cạnh tranh: Tất cả các sản phẩm mà đại lý thực phẩm cung cấp đều được lấy trực tiếp từ công ty nhập khẩu, không qua trung gian nên khách hàng hoàn toàn được hưởng giá tốt nhất so với các sản phẩm khác cùng loại trên thị trường.
- Phục vụ mọi lúc mọi nơi: Thông qua các kênh chăm sóc khách hàng như website, facebook, zalo, email...

xuong-ong-bo-dong-lanh-nhap-khauMẹo nước dùng ngon từ xương ống bò:

Cách nấu nước dùng trong và ngon:
  • Nên chọn xương tươi và ngon. Trước khi ninh xương thì nên trần xương qua nước sôi để khử mùi và chất bẩn để nồi nước dùng ngon và trong hơn.
  • Trong quá trình ninh xương không nên đậy vung. Đến khi nước sôi thì hạ nhỏ lửa để vớt bọt ra. Sau đó tiếp tục đun với lửa nhỏ.
  • Ninh xương quá lâu cũng làm cho nước dùng bị đục và có độ chua. Ví dụ: khi ninh xương gà hay heo thì không nên ninh quá 6 giờ. Khi ninh xương bò cũng không nên ninh quá 10 giờ. Với hải sản thì không nên ninh quá 45 phút.
  • Khi nấu nước dùng bò, cho vào nồi một ít củ hành tím đã nướng chín (không để cháy) vào nồi. Lớp vỏ đỏ của hành có tác dụng làm cho nước trong và có màu đẹp.
  • Khi ninh xương bò (nhất là khi nấu nước lèo của món phở), xương phải được rửa sạch, cạo sạch hết thịt bám vào xương cho vào nồi đun với nước lạnh. Nước luộc xương lần đầu phải đổ đi để nước dùng khỏi bị nhiễm mùi hôi của xương bò. Đun lửa lớn cho đến khi sôi lên thì giảm bớt lửa và bắt đầu vớt bọt. Khi đã vớt hết bọt, cho thêm một ít nước lạnh và lại đợi nước tiếp tục sôi tiếp để vớt bọt... Làm liên tục như vậy cho đến khi nước trong và không còn cặn trong bọt.
Xử lý khi nước dùng bị đục:
  • Lược nước dùng qua một xoong khác với một khăn vải mỏng rồi đun lại.
  • Lấy một lòng trắng trứng, đánh tan cho vào nồi nước dùng, khuấy đều lên cho bọt cuốn vào đó rồi hớt ra, nước dùng sẽ trong trở lại.
  • Nếu ninh xương gà mà bị đục thì có thể cho tiếp xương gà vào đun cũng làm cho nước trong hơn.
  • Cho vào nồi nước dùng vài tai nấm đông cô hoặc vài lát khoai tây sống cũng là cách làm cho nồi nước dùng trong trở lại.
  • ............................................................................................
Gọi ngay HOTLINE : 0989.285.468 - 0399.220.319(Zalo) để được tư vấn.
Email : longthubg@gmail.com

[/chitiet]

Sản phẩm liên quan