Rated 4.9/5 based on 68 votes

loi-vai-bo-nhap-khau[giaban]175,000 đ/kg[/giaban] [giacu][/giacu] [hot] [/hot] [hinh][/hinh] [chitiet]
Tên sản phẩm : LÕI VAI BÒ ÚC
Xuất xứ : Úc
Quy cách : Nguyên thùng (mã cân ~25kg)
Đặc điểm : Lõi vai bò Úc là phần thịt được lọc từ vùng thịt cổ của Bò, thịt này có đặc điểm là giòn, ngọt vì có sợi gân xen kỹ với thăn. Thịt có mỡ xen hoa rết đều, mịn đẹp nên rất thơm, béo ngậy.
Hướng dẫn chế biến : Lõi vai bò Úc thích hợp với các món như : lẩu, nướng, xào , nhúng.
Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh.

loi-vai-bo-nhap-khau                     
Một số thông tin chi tiết về thịt lõi vai bò Úc :


   Thịt vai chiếm tỷ lệ khá lớn so với các phần thịt khác, khúc thịt to và dày dặn, nhiều nạc ít mỡ nên không gây ngán ngấy khi ăn. Tuy nhiều nạc nhưng bạn có thể yên tâm rằng nó không hề khô hay bị dai bởi đây là phần cơ ít vận động của con bò.
   Lõi vai bò Úc đã được lọc sạch sụn và mỡ dắt sau đó mới đóng gói trong các bao bì nilon đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Mỗi cây lõi vai bò có trọng lượng từ 2,5 đến 3kg, được cấp đông sâu và bảo quản ở nhiệt độ âm 18 độ C, đảm bảo chất lượng luôn ổn định, giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên nhất.
   Ngoài ra còn có các gói nhỏ hơn chỉ từ 0,3 đến 0,5kg để phục vụ cho nhu cầu của hộ gia đình hoặc có thể cắt thành khối lượng theo yêu cầu của bạn.
   Thịt lõi vai bò Úc khi mua về chưa sử dụng đến có thể tiếp tục bảo quản bằng ngăn đá tủ lạnh, tuy nhiên bạn vẫn nên chế biến càng sớm càng tốt vì nhiệt độ tủ lạnh không đủ để giữ cho chất lượng sản phẩm được lâu dài.
   Không nên rã đông thịt bò hoàn toàn rồi mới đem thái miếng và tẩm ướp, như vậy miếng thịt sẽ bị nát, mất nước nên khi nấu sẽ không còn vị ngọt đặc trưng của nó. Chỉ cân rã đông khoảng 45 đến 60 phút trong ngăn mát tủ lạnh trước khi nấu là được.
   Lõi vai bò Úc là nguyên liệu tuyệt vời cho các món nướng, nướng bỏ lò hoặc nướng trên bếp than và ăn kèm cùng các loại rau sống thì còn gì tuyệt vời hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể thái lát mỏng ướp thêm chút gia vị để xào hoặc làm món lẩu nhúng dấm vừa mềm lại vừa ngọt.

   Lõi vai bò còn được dùng cho món bò bít tết, áp chảo bởi nó không có quá nhiều mỡ mà độ dai cũng rất vừa phải.

   Lõi vai hay bất loại Úc nào cũng đều không cần phải tẩm ướp quá cầu kỳ, chỉ cần một chút muối biển và hạt tiêu say là đủ. Nhiệt độ và thời gian nấu cũng rất quan trọng, nó là yếu tố quyết định món ăn của bạn có đạt được độ hoàn hảo hay không. Thịt bò Úc tương đối mềm so với bò Việt nên khi nấu bạn không cần đun quá lâu sẽ làm thịt bị dai, mất độ ngọt và hương thơm tự nhiên của nó
                    
loi-vai-bo-nhap-khau


...........................................................................................
Gọi ngay HOTLINE : 0989.285.468 - 0399.220.319(Zalo) để được tư vấn.
Email : longthubg@gmail.com
[/chitiet]

Sản phẩm liên quan