Rated 4.9/5 based on 68 votes

Nhà phân phối gà đông lạnh tại Hà Nội

Đại lý thực phẩm đông lạnh Long Thư chuyên phân phối gà đông lạnh tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.  Sản phẩm gà đông lạnh hiện nay đại lý đang phân phối được nhập khẩu chính hãng từ các nước Hàn Quốc, Mỹ, Brazil hiện có mặt rộng rãi trên thị trường Hà Nội, miền Bắc và nhận được sự tin tưởng về chất lượng và giá cả của khách hàng.

Vậy quý khách hàng nào muốn tìm mua nguồn cung cấp các sản phẩm gà đông lạnh giá rẻ, an toàn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đại lý cam kết mang lại sự tiện lợi trong giao dịch cũng như những thông tin bổ ích về các sản phẩm cho khách hàng.

Sau đây là thông tin về gà đông lạnh mà đại lý đang phân phối:

1. Gà nguyên con

nha-phan-phoi-ga-dong-lanh-tai-ha-noi

Gà nguyên con đông lạnh có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Ý, Nhật Bản... là loại gà dai, thích hợp cho các món lẩu nhà hàng cũng như cách chế biến khác của các đầu bếp, thịt dai, chắc và thơm ngon. Thường được khách hàng ở các tỉnh đặt hàng với số lượng lớn.

Quy cách: 10 - 12 con/ thùng/ 15 kg, khoảng 1,2-1,5 kg/ con

2. Chân gà đông lạnh

nha-phan-phoi-ga-dong-lanh-tai-ha-noi

Chân gà đông lạnh được nhập khẩu từ Brazil, chân to, đều, đẹp, không bị gãy. Chân gà là thực phẩm yêu thích của khách hàng vì giá rẻ, ăn ngon, dễ tiêu thụ. Chân gà phổ biến trong các bữa nhậu của các quý ông và quán chân gà nướng ở vỉa hè. Ngoài ra, một số nhà hàng lớn cũng rất hay đặt hàng chân gà về chế biến một số món ăn trong danh sách thực đơn của họ. 

Quy cách: Thùng 15 kg, trọng lượng chân gà khoảng 45-50 gam. chiếc

3. Cánh gà đông lạnh

nha-phan-phoi-ga-dong-lanh-tai-ha-noi

Cánh gà đông lạnh có nguồn gốc từ Brazil, thịt mềm, thơm ngon. Cánh gà được khách hàng khá ưa chuộng vì dễ ăn, dễ chế biến, mang lại lợi nhuận kinh doanh cao. Cũng là một thực phẩm rất được dân nhậu ưa thích, là món ăn vỉa hè phổ biến.

Quy cách: 15 kg/ thùng, trọng lượng cánh gà 300g/ chiếc.

4. Đùi gà đông lạnh


a. Đùi mái chọi
b. Đùi trống chọi
nha-phan-phoi-ga-dong-lanh-tai-ha-noi

Đùi gà đông lạnh có 2 loại là đùi gà trống và đùi gà mái có nguồn gốc từ Mỹ. Chắc thịt, dai, thơm ngon. Còn gì tuyệt vời hơn khi sử dụng đùi gà để chế biến thành các món đùi gà ri, đùi gà nướng cay, đùi gà nướng sả ớt, đùi gà nướng cay... Đùi gà vừa nhiều thịt, vừa dễ chế biến thành các món ăn ngon, thật thú vị đúng không nào
Quy cách: 15kg/thùng, trọng lượng đùi gà ~ 300g/ chiếc

5. Đùi gà góc tư

nha-phan-phoi-ga-dong-lanh-tai-ha-noi

Đùi gà góc tư hay đùi góc tư có nguồn gốc từ Mỹ và Hàn Quốc. Bao gồm toàn bộ phần đùi gà và một phần thịt trên đùi được xẻ thêm. Sản phẩm có trọng lượng lớn hơn một chút so với đùi gà, các đầu bếp có thể khéo léo lựa chọn cho mình những cách chế biến món ăn khác nhau.

Trọng lượng: 10- 15 kg/ thùng, trọng lượng một đùi góc tư từ 400-500g/ chiếc.

6. Đùi tỏi gà

nha-phan-phoi-ga-dong-lanh-tai-ha-noi

Đùi tỏi gà hay tỏi gà có trọng lượng nhỏ hơn đùi gà, khoảng 200 - 250 g/ chiếc. Có nguồn gốc từ Mỹ và Hàn Quốc. Đùi tỏi là một thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn của các quán cơm, nhà hàng. Thịt thơm , ngon, dễ chế biến

Quy cách: tỏi to đóng thùng 15 kg, tỏi nhỏ đóng thùng 18 kg

Mọi thông tin , khách hàng liên hệ

Địa chỉ đại lý: Phường Phúc Diễn - Đức Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: 01699.220.319 - Mr. Thư
Sản phẩm liên quan