Rated 4.9/5 based on 68 votes

Đại lý thịt bò đông lạnh tại Hà Nội

Thịt bò là nguồn thực phẩm quan trọng trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Những lợi ích bất ngờ  từ việc ăn thịt bò mang lại sau đây có thể làm bạn ngạc nhiên đấy.


dai-ly-thit-bo-dong-lanh-tai-ha-noi


1. Thịt bò giúp tăng cường cơ bắp: Thịt bò rất giàu axit amoniac, cao hơn cả so với bất kỳ loại thực phẩm nào khác, có tác dụng làm tăng cơ bắp, đặc biệt là tăng cường sức khỏe cho cơ thể.


2. Thịt bò giàu vitamin B6 và protein: Trong thịt bò có hàm lượng vitamin B6 và protein lớn nên cần được tăng cường trong chế độ ăn hàng ngày. Thịt bò có chứa đủ vitamin B6 có thể giúp bạn xây dựng khả năng miễn dịch, protein giúp chuyển hóa và tổng hợp thức ăn, góp phần phục hồi cơ thể sau những hoạt động cường độ cao.
3. Thịt bò có khoáng chất carnitine và nồng độ sarcosin rất thấp. Carnitine được sử dụng chủ yếu để hỗ trợ quá trình chuyển hóa chất béo, chuỗi axit amin để giữ cho cơ thể được cân đối, các axit amin rất tốt trong việc tạo các cơ bắp.
4. Thịt bò có chứa nhiều Kali: Trong thịt bò chứa nhiều chất khoáng như protein, kali mà hai khoáng chất này lại không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng. Mức độ kali thấp ức chế tổng hợp protein cũng như sản xuất hocmon tăng trưởng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển cơ bắp.
5. Hàm lượng acid béo trong thịt bò thấp nhưng lại giàu axit linileic tổng hợp: có hiệu quả chống lại các chất chống lại các chất chống oxi hóa có khả năng phát tác khi tập các môn thể thao như cử tạ gây tổn thương mô. Ngoài ra, các axit linoleic cũng có thể tham gia vào quá trình duy trì cơ bắp.
6. Giàu magiê và kẽm: Magiê và kẽm góp phần tổng hợp protein và chất chống oxy hóa để thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp. Muối của axit glutamic và vitamin B6 và kẽm tương tác với nhau tăng cường hệ thống miễn dịch và quan trọng hơn có thể làm tăng hiệu quả của sự trao đổi chất insulin.
7. Thịt bò rất giàu chất sắt, mà sắt lại là khoáng chất cần thiết cho máu, bổ sung lượng máu cho cơ thể và phòng tránh cơ thể bị thiếu máu.
8. Thịt bò chứa nhiều vitamin B12: Vitamin B12 cần thiết cho các tế bào, nhất là các tế bào máu đỏ mang oxy đến các mô cơ. Vitamin B12 thúc đẩy nhánh chuỗi amino acid chuyển hóa, do đó cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể trong những hoạt động cường độ cao.
Khách hàng muốn mua thịt bò đông lạnh nhập khẩu chính hãng liên hệ:

Điện thoại: 0989.285.468 Mr- Thư

Sản phẩm liên quan