Rated 4.9/5 based on 68 votes

Cung cấp thịt bò đông lạnh ở Hà Nội, đại lý cung cấp thịt bò đông lạnh ở Hà Nội

BẮP BÒ ( MỸ, AGHENTINA, ÚC, ĐAN MẠCH )

Thịt bắp bò là phần thịt được pha lọc từ thịt bắp con bò có những đường gân nhỏ trong thớ thịt. Thịt bắp ăn có vị thơm giòn và thích hợp với các món lẩu hay ngâm dấm. Bắp bò được đánh giá là một trong những phần thịt rất hợp với gu ẩm thực của người Việt Nam.
 Bắp bò là phần cơ thịt nhỏ, được lọc ra từ chân trước của con bò. Thịt bắp bò dai giòn tuyệt hảo nên rất thích hợp làm món hầm hoặc ngâm giấm. Thịt bò có vị ngọt ngon, dai dai nên được rất nhiều người ưa thích. Nếu bạn là người nội trợ thông minh, mong muốn mang lại bữa ăn ngon, sạch cho cả nhà thì hãy tìm hiểu kỹ về bắp bò nhé, đây chắc chắn là một sản phẩm tuyệt vời đó. 
cung-cap-thit-bo-dong-lanh-o-ha-noi


1.Đặc điểm của bắp bò


Bắp bò là phần cơ nhỏ, nằm bên trong bắp chân trước của con bò. Bắp không hề có một chút mỡ nào mà chỉ nguyên phần cơ nạc màu đỏ đậm, với các đường gân xen kẽ và một lớp màng gân dai bao bọc phía ngoài cùng, đặc biệt phần trên cùng miếng thịt là một cuống gân lớn, hầm nên rất mềm và ngọt.
Bắp bò có vị ngọt đậm đà, vị giòn giòn bởi những mô nối đan xen tạo nên các đường vân như cánh hoa khi cắt lát miếng thịt.
Bắp bò là phần cơ vận động nhiều của con bò, thớ thịt nhỏ mịn, săn chắc, lại có nhiều đường gần, mô nối nên tương đối dai, phải biết chọn cách chế biến phù hợp thì khi ăn mới ngon và hấp dẫn.
Hiện nay tại đại lý thực phẩm đông lạnh chính hãng có bán sản phẩm bắp bò đông lạnh được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Aghentina, Đan Mạch, Úc. Các sản phẩm đều được bảo quản tại các kho lạnh chuyên dụng ở nhiệt độ - 18 độ C nên đảm bảo được độ tươi ngon, vệ sinh an toàn thực phẩm.
cung-cap-thit-bo-dong-lanh-o-ha-noi


2.Cách giúp bạn chọn bắp bò chất lượng - ngon - đúng giá

Có nhiều cách để mua bắp bò. Chúng ta có thể mua thịt bắp bò ở các siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch. Các siêu thị và cửa hàng đó đều phải có giấy chứng nhận đảm bảo an toàn thực phẩm. Những bà nội trợ nên mua ở các siêu thị, cửa hàng lớn có uy tín lâu năm được sự tin tưởng của nhiều người.
Nên mua thịt bắp hoa bò mỹ ở những cửa hàng, siêu thị mà có lượng khách tiêu thụ lớn, vì như vậy sẽ không lo mua phải hàng lưu kho quá lâu hay mua phải hàng hết hạn sử dụng. Đặc biệt phải nhớ xem hạn sử dụng, nguồn gốc xuất xứ khi mua thịt bắp bò nhé.
cung-cap-thit-bo-dong-lanh-o-ha-noi

Hoặc bạn có thể đặt mua online với đại lý thực phẩm đông lạnh của chúng tôi để đặt hàng:
Địa chỉ: phường Phúc Diễn - Đức Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 0989.285.468 - Mr. Thư
Mail: longthubg@gmail.com

Sản phẩm liên quan