Rated 4.9/5 based on 68 votes

Đại lý bán thịt bò đông lạnh ở Hà Nội, bán buôn bán lẻ thịt bò đông lạnh ở Hà Nội

NẠC VAI BÒ MỸ

Nạc vai bò Mỹ (Chuck eye roll) - là phần thịt nằm cùng trong vùng ức của con bò. Đây là một trong những phần thịt ngon nhất của con bò và được sử dụng trong rất nhiều món. Nạc vai có thể được dùng làm bít tết, nướng hay nướng tảng. Tại các nước châu Á cũng như Việt Nam thì nạc vai còn được dùng ăn các món lẩu. Với tỷ lệ mỡ, nạc phân bố đều nên thịt chắc mềm, mỡ trắng xen lẫn giữa các mô thịt nạc. Thịt ăn đậm ngọt và có mùi hương đặc trưng của bò.
ban-thit-bo-dong-lanh-o-ha-noi

1. Nạc vai bò Mỹ là gì ?


Nạc vai bò Mỹ là phần thịt liền kề với xương vai, nách và phía chân trước của con bò Mỹ. Toàn bộ phần xương sụn và gân bên ngoài đều được loại bỏ sạch sẽ. Thịt nạc vai bò Mỹ có đặc điểm phần thịt nạc xen kẽ với nhiều vân mỡ, rất thích hợp cho những người thích ăn giòn, bởi thế mà thịt nạc vai thường được dùng làm nguyên liệu tuyệt vời cho món hầm và xay làm bò viên hoặc món bò nướng lá nốt. 
Đây là phần thịt ngon rất phù hợp cho món lẩu, nhiều nạc, ít mỡ nhưng không bị khô hay dai vì nạc vai bò đã có những vân mỡ xen kẽ. Nếu dùng nhúng lẩu thì quá tuyệt vời.
ban-thit-bo-dong-lanh-o-ha-noi


2. Đặc điểm nổi bật của nạc vai bò Mỹ

Với 1 kg thịt nạc vai bò bạn có thể thay đổi khẩu vị bữa cơm cho gia đình bạn và trải nghiệm mới cho những bữa tiệc liên hoan, tiệc tùng.
Nạc vai phù hợp với mọi món ăn từ đơn giản tới phức tạp.Bạn có thể dùng phần nạc vai bò Mỹ cho món lẩu, nướng hay thái lát xào cũng rất ngon.
Nếu bạn muốn mua thịt bò Mỹ hay sản phẩm nạc vai bò Mỹ thì hãy tìm hiểu kỹ những của hàng uy tín ở Hà Nội để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cả gia đình bạn. Đừng quên liên hệ với đơn vị cung cấp thịt bò Mỹ của chúng tôi để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.
ban-thit-bo-dong-lanh-o-ha-noi

_____________________________
Liên hệ với đại lý thực phẩm đông lạnh để đặt mua Nạc vai bò Mỹ
Địa chỉ: phường Phúc Diễn - Đức Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 0989.285.468 - Mr.Thư
Mail: longthubg@gmail.com

Sản phẩm liên quan