Rated 4.9/5 based on 68 votes


Thủy hải sản nói chung, hải sản nói riêng từ lâu đã là mặt hàng thực phẩm mang lại giá trị kinh tế rất cao. Là nguồn thực phẩm quan trọng của con người, được ưa chuộng trên khắp mọi nơi trên thế giới.  Ở nước ta, do đặc điểm về mặt địa lý có nhiều sông ngòi, có bờ biển dài lại thêm những thuận lợi và mặt khí hậu đã tạo điều kiện rất lớn cho việc nuôi trồng thủy hải sản phát triển. Do đó, nguồn cung cấp thủy hải sản nước nhà là rất tiềm năng, không những vậy, trong những năm qua nước ta luôn đẩy mạnh hợp tác kinh tế, mở rộng giao thương nên hàng năm nhập khẩu một lượng lớn thủy hải sản từ nước ngoài về nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người dân.

dai-ly-phan-phoi-thuy-hai-san-dong-lanh-tai-ha-noi

Hải sản hải sản đông lạnh rất dễ mua và tràn ngập trong các siêu thị. Tuy vậy, để có được nguồn hải sản sạch, hãy đến với đại lý phân phối thủy hải sản đông lạnh tại Hà Nội của chúng tôi để có được những mặt hàng hải sản an toàn và đảm bảo nhất.

dai-ly-phan-phoi-thuy-hai-san-dong-lanh-tai-ha-noi


Mặt hàng hải sản đông lạnh của đại lý, cửa hàng chúng tôi được nhập trực tiếp từ các công ty chuyên về nhập khẩu thực phẩm đông lạnh. Hải sản được bảo quản trong các kho lạnh đảm bảo điều kiện, có giấy chứng nhận về sinh an toàn thực phẩm và được kiểm định thường xuyên về mặt chất lượng.

Khách hàng quan tâm mua mặt hàng hải sản, hải sản đông lạnh, hãy đến với chúng tôi:

Địa chỉ cơ sở: Phường Phúc Diễn - Đức Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: 0989.285.468_ Mr. Thư

Mail: longthubg@gmail.com
[/tintuc]

Sản phẩm liên quan