Rated 4.9/5 based on 68 votes


Hải sản nói chung, hải sản đông lạnh nói riêng hiện nay đã và đang là thực phẩm quan trọng trong đời sống của chúng ta. Hải sản không chỉ mang lại giá trị dinh dưỡng cao mà còn là món ăn không thể thiếu trong mỗi gia đình, là món ăn thường có trong menu của các nhà hàng quán ăn từ bình dân đến cao cấp. Hải sản dễ ăn, dễ chế biến, đa dạng, phong phú về chủng loại để người tiêu dùng lựa chọn tùy theo nhu cầu khác nhau của mình.

dai-ly-cung-cap-hai-san-dong-lanh-tai-ha-noi

Hải sản, hải sản đông lạnh là mặt hàng mang lại giá trị kinh tế cao, có giá trị xuất khẩu lớn, là mặt hàng kinh doanh dễ dàng mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư vì dễ tiêu thụ , là thực phẩm được ưa chuộng của đại đa số người dân.

dai-ly-cung-cap-hai-san-dong-lanh-tai-ha-noi


Quý khách hàng còn băn khoăn không biết tìm mua hải sản, hải sản đông lạnh ở đâu uy tín tại Hà Nội ? Hãy đến với đại lý hải sản đông lạnh Hà Nội của chúng tôi, chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các mặt hàng hải sản, hải sản đông lạnh được nhập trực tiếp từ các công ty chuyên về nhập khẩu thực phẩm đông lạnh.

Đại lý hải sản đông lạnh luôn đảm bảo các mặt hàng hải sản đại lý cung là luôn đảm bảo chất lượng, có xuất xứ, nhãn mác đầy đủ, tất cả các mặt hàng hải sản, hải sản đông lạnh đều được bảo quản tại các kho lạnh chuyên dụng nên luôn đảm bảo được độ tươi ngon và có thời hạn sử dụng lâu dài. Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì 100% các sản phẩm hải sản, hải sản đông lạnh đều được kiểm dịch thường xuyên, không có chất bảo quản độc hại.
dai-ly-cung-cap-hai-san-dong-lanh-tai-ha-noi


 Khách hàng quan tâm đến mặt hàng hải sản, hải sản đông lạnh, hãy liên hệ với đại lý cung cấp hải sản đông lạnh tại Hà Nội 

Địa chỉ: Phường Phúc Diễn - Đức Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: 0989.285.468 - Mr. Thư

Mail: longthubg@gmail.com
[/tintuc]


Sản phẩm liên quan