Rated 4.9/5 based on 68 votes

[tintuc]

Đại lý xúc xích CP, đại lý xúc xích CP chính hãng tại Hà Nội

Xúc xích CP là xúc xích do công ty thực phẩm CP Việt Nam sản xuất và cung cấp, một hãng thực phẩm lớn và rất nổi tiếng ở nước ta. 
dai-ly-xuc-xich-cpBên cạnh các hãng thực phẩm chuyên sản xuất xúc xích khác như Đức Việt, DABACO.. thì xúc xích CP cũng có những nét đặc biệt riêng và sức thu hút riêng của nó. Nhận chuyển giao công nghệ từ tập đoàn CP Thái Lan, toàn bộ quá trình sản xuất, chế biến xúc xích CP đều được thực hiện theo một quy trình khép kín. Bắt đầu từ khâu trực tiếp sản xuất thức ăn chăn nuôi, quy mô chăn nuôi các loại gia súc, gia cầm, thủy hải sản cho đến khâu sản xuất làm ra xúc xích CP và thực phẩm chế biến khác. Xó thể nói, xúc xích CP chính là '' Cây nhà lá vườn" của hãng này, khi toàn bộ nguyên liệu chế biến, sản xuất đều được làm và tự cung cấp ngay tại trong nước, hoàn toàn không sử dụng các hương vị, gia vị nhập khẩu. 
dai-ly-xuc-xich-cpDo đó, có thể nói, xúc xích CP là xúc xích của người Việt, là thực phẩm sạch tuyệt đối, an toàn với người sử dụng. Xúc xích CP tươi ngon, không sử dụng hàn the, không chất bảo quản, phù hợp với mọi lứa tuổi. 
dai-ly-xuc-xich-cp
Xúc xích CP có nhiều nhóm sản phẩm:  xúc xích đỏ, xúc xích xông khói ( xúc xích Veal, xúc xích Coctail...)

Khách hàng quan tâm đến xúc xích CP, có thể liên hệ với đại lý chính hãng của chúng tôi:

Địa chỉ cơ sở: Phường Phúc Diễn - đường Đức Diễn - Từ Liêm - Hà Nội, gần sân vận động Từ Liêm và Trung tâm Văn Hóa quận Bắc Từ Liêm

Điện thoại: 01699.220.319 - Mr. Long Thư

Mail: longthubg@gmail.com

Sản phẩm liên quan