Rated 4.9/5 based on 68 votes

Bạn muốn tìm nhà cung cấp thịt trâu đông lạnh nhập khẩu.

Bạn muốn mua thịt trâu đông lạnh với số lượng lớn và chính hãng.

Bạn hãy yên tâm vì bạn đã tìm đúng địa chỉ. Đại lý thực phẩm đông lạnh Long Thư khẳng định với bạn rằng, chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn. Không chỉ bởi giá cả cạnh tranh với thị trường và chất lượng thịt trâu đông lạnh rất đảm bảo an toàn thực phẩm, giữ nguyên vị tươi ngon. Sản phẩm của chúng tôi được bảo quản vô cùng chuyên nghiệp trong những kho lạnh tiêu chuẩn.

Sau đây là thông tin và danh sách các loại thịt trâu đông lạnh Ấn Độ, thương hiệu Allana mà đại lý đang cung cấp:

1. Trâu bắp tay (60)
cung-cap-thit-trau-dong-lanh-nhap-khau

Là phần thịt được xẻ từ bắp đùi của con trâu, loại thịt thường dai và có nhiều mô nối. Bắp tay là phần thịt rất ngon và được khách hàng rất ưa chuộng. Bắp tay trâu có thể chế biến được thành nhiều món ăn khác nhau bằng cách luộc, kho, làm lẩu, nướng, xào, bít tết, phở...
Bắp cá lóc (64)
cung-cap-thit-trau-dong-lanh-nhap-khau

2. Thăn nội (31)
cung-cap-thit-trau-dong-lanh-nhap-khau

Thăn nội là phần thịt mềm và ngon nhất của trâu và được cắt ra từ phần lưng phía trong của trâu, đặc biệt là phần cuối thắt lưng. Phần lưng là nơi cung cấp những miếng thịt trâu ngon nhất. Thịt thăn trâu thường được ưa chuộng bởi đó là loại thịt mềm và nhiều nạc nhất. Chính vì vậy, thăn trâu cũng khá đắt.

3. Thăn ngoại (46)
cung-cap-thit-trau-dong-lanh-nhap-khau

Thịt thăn ngoại là phần nạc được lấy từ lưng của trâu, phần thịt này rất mềm và có hương vị. Là phần thịt được cắt ra từ phần thịt thăn trên khi đã tách riêng phần thăn nội, toàn bộ sụn và xương. Chúng được cắt ra từ bộ phận phía dưới phần thịt lưng, chỗ có nhóm cơ bổ trợ cho cặp đùi sau của con trâu, bộ phận này hầu như là toàn phần thịt nạc. Thịt không có quá nhiều mỡ bên ngoài, mùi vị thịt cũng như lượng mỡ không quá cao vì phần này của trâu không hoạt động  nên có xen kẽ mỡ và ít cơ tạo cho món thịt rất thơm ngon và bổ dưỡng. Là một loại thịt mềm, thịt thăn ở phần này là lựa chọn tốt nhất để làm các món nướng và các món ăn trong tiệc ngoài trời.


4. Thịt mông (45)
cung-cap-thit-trau-dong-lanh-nhap-khau

Thịt mông là phần thịt được lấy từ mông của trâu, đây là phần trên cùng của tảng mông, không có xương, thường rất nạc với lớp mỡ phủ ở mặt trên. Thịt mông gần như chỉ toàn thịt nạc nhưng khá dai vì các cơ chân thường vận động nhiều, có gân, vì thế chế biến thịt mông trâu tương đối khó vì nếu không khéo thì thịt sẽ rất dai và khô. Thịt mông thường dai và nạc hơn các phần khác của con trâu, do đó thường được dùng cho các món hầm. Khi nấu, người ta thường giữ lại phần mỡ vì nó làm tăng hương vị béo và giảm độ khô và dai của thịt mông.

Mông quả tròn, đùi gọ (42)
cung-cap-thit-trau-dong-lanh-nhap-khau


5. Nạm (11)
cung-cap-thit-trau-dong-lanh-nhap-khau

Nạm là phần thịt được cắt từ phần hông con trâu. Nạm là phần cơ có hình bầu dục gần đường rạch ở bụng trâu từ phần đốt sống thứ 3 đến 6. Phần thịt này thường dài, mỏng và khá nạc. Nạm gồm có cả phần thịt và gân, thích hợp làm các món rang, nướng hoặc nấu chậm. Thịt rất mềm và ngậy.

6. Nạc vụn (66)
cung-cap-thit-trau-dong-lanh-nhap-khau

Nạc vụn là những phần thịt nạc, lẻ tẻ được các nhà sản xuất gom nhặt lại sau khi thịt trâu được cắt thành các phần khác nhau còn dư lại. Cũng là thịt nạc nên tùy theo nhu cầu mà người tiêu dùng có thể chế biến thành các món ăn khác nhau.


Khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi xin liên hệ:

Địa chỉ đại lý: Phường Phúc Diễn - đường Đức Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: 0989.285.468 - Mr. Thư

Website chính thức: http://www.thucphamchinhhang.com/

Sản phẩm liên quan