Rated 4.9/5 based on 68 votes

Các câu hỏi thường trực của nhà kinh doanh thực thụ và người tiêu dùng thông thái hẳn sẽ luôn là: Mua ở đâu? giá cả như vậy đã hợp lý chưa? sản phẩm có an toàn không? sản phẩm mang lại giá trị thiết thực cho mình không?

Tương tự như vậy, đối với những người chuyên mua bán thịt trâu đông lạnh và người tiêu dùng quan tâm đến mặt hàng này khi muốn tìm một nhà cung cấp thịt trâu  cũng sẽ là: Mua thịt trâu đông lạnh ở đâu? Giá cả như vậy có hợp với túi tiền của mình? Thịt trâu đông lạnh này có sạch không? Có phải là thịt trâu Ấn Độ không? Liệu thực phẩm này có mang lại giá trị dinh dưỡng như các thông tin công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng... và rất nhiều những thắc mắc khác.

Và kết luận là, đại lý thực phẩm đông lạnh Long Thư chính là câu trả lời thỏa đáng nhất cho tất cả các câu hỏi đó của khách hàng. Chúng tôi mạnh dạn khẳng định với khách hàng rằng. Mua thịt trâu đông lạnh tại đại lý chúng tôi là chính hãng, tiết kiệm nhất và quan trọng là, khách hàng có được sản phẩm chất lượng nhất.

Vì sao lại nói như vậy? Vì tại đại lý thực phẩm đông lạnh chuyên cung cấp thịt trâu Ấn Độ đông lạnh mang thương hiệu Allana một cách chuyên nghiệp nhất. Các sản phẩm từ trâu Ấn Độ nhập khẩu về đều được bảo quản rất chuyên nghiệp trong các kho lạnh lớn và chuyên dụng. Nhiệt độ bảo quản đều ở mức tiêu chuẩn, đảm bảo độ tươi ngon của thịt trâu Ấn Độ giữ được lâu nhất. Thịt trâu không mất đi hương vị, không sử dụng chất bảo quản công nghiệp có hại, là loại thực phẩm sạch lý tưởng cho mọi người.

Nếu tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm thịt trâu trên báo đài, trên internet... khách hàng có thể thấy rằng, giá trị dinh dưỡng của thịt trâu gần như không có sự khác biệt so với thịt bò, một loại thực phẩm tuy bổ dưỡng nhưng khá đắt đỏ, thậm chí về mặt sức khỏe, thịt trâu thậm chí còn có ưu thế hơn so với thịt bò. Người đầu bếp tay nghề hoàn toàn có thể chế biến thịt trâu rất khéo léo thành các món ăn mang lại giá trị dinh dưỡng khác nhau và đều có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy, chúng tôi khuyên khách hàng hãy mua và ăn thịt trâu và thực phẩm này vừa lành, vừa ngon, giá cả lại hợp túi tiền, giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình mình.
cung-cap-thit-trau-an-do-dong-lanh

Trên thị trường có nhiều nhà cung cấp thịt trâu Ấn Độ đông lạnh khác nhau và mỗi nơi đều có giá cả khác nhau. Tuy vậy, đại lý vẫn tin rằng, giá trị thực phẩm là ưu tiên số 1 trong phương châm kinh doanh của mình. Chúng tôi quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng, vì lợi ích người tiêu dùng, do đó đại lý luôn nỗ lực để đem lại cho khách hàng các loại thực phẩm chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Hiện tại đại lý thực phẩm đang cung cấp ra thị trường rất nhiều mẫu mã thịt trâu Ấn Độ khác nhau, sản phẩm đa dạng, phong phú, đóng gói theo tiêu chuẩn. Thông tin khác về sản phẩm, có thể xem tại đây. Các sản phẩm hiện tại bao gồm:

1. Trâu bắp tay (60) - 20 Kg/ thùng - 135.000đ/ kg
cung-cap-thit-trau-an-do-dong-lanh


2. Trâu bắp cá lóc (64) - 20kg/ thùng - 132.000đ/ kg


3. Nạm(11) - 18 kg/ thùng - 90.000đ/ kg
cung-cap-thit-trau-an-do-dong-lanh


4. Nạc vụn (66) - 28 kg/ thùng - 75.000đ/ kg


5. Thăn nội (31) - 18 kg/ thùng - 133.000đ/ kg
cung-cap-thit-trau-an-do-dong-lanh


6. Thăn ngoại (46) - 18 kg/ thùng - 110.000 đ/ kg
cung-cap-thit-trau-an-do-dong-lanh


7. Trâu mông(45) - 20 kg/ thùng - 105.000đ/ kg
cung-cap-thit-trau-an-do-dong-lanh


8. Đùi gọ (42) - 20 kg/ thùng - 123. 000 đ/ kg
cung-cap-thit-trau-an-do-dong-lanh


Khách hàng gọi ngay: 0989.285.468 - Mr. Thư để nghe tư vấn thông tin

Địa chỉ cơ sở: Phường Phúc Diễn - đường Đức Diễn - Từ Liêm - Hà Nội, gần nhà văn hóa Từ Liêm, gần trung tâm văn hóa quận Bắc Từ Liêm


Sản phẩm liên quan