Rated 4.9/5 based on 68 votes

[tintuc]  

Những thông tin cần biết về đại lý thực phẩm đông lạnh


dai-ly-thuc-pham-dong-lanh

Mục đích kinh doanh của chúng tôi là gì?

Lợi ích người tiêu dùng, sức khỏe người tiêu dùng Việt. được chúng tôi đặt lên hàng đầu.
Thực phẩm vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Tuy nhiên, giữa hàng trăm, hàng ngàn loại thực phẩm được bày bán ngoài thị trường, nhiều khi khách hàng băn khoăn không biết đâu là thực phẩm sạch,và có lợi cho sức khỏe của mình. Do đó, đại lý luôn luôn nỗ lực  tìm kiếm cũng như chọn lọc nguồn thực phẩm an toàn nhất, chất lượng nhất đem đến cho khách hàng.

Khách hàng có lợi gì khi đến với đại lý thực phẩm chúng tôi?

Rất nhiều, đến với chúng tôi, ngoài  việc nắm bắt được giá cả của sản phẩm được cập nhật hàng ngày, khách hàng còn biết thêm rất nhiều các thông tin hữu ích từ  của sản phẩm như công dụng, thành phần dinh dưỡng, cách chế biến, cách bảo quản, xuất xứ..

Cách thức thanh toán và vận chuyển

Khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội chúng tôi miễn phí giao hàng. Khu vực ngoại thành sẽ có tính phí vận chuyển. Đối với khách hàng ngoại tỉnh, hình thức thanh toán là chuyển khoản ngân hàng, sau đó chúng tôi sẽ giao hàng bằng xe khách về các tỉnh, phí giao hàng xe khách do khách hàng chi trả. Tuy nhiên, với khách hàng thân quen, việc trả phí có thể thỏa thuận.

Nguyên tắc định giá sản phẩm

Gía sản phẩm theo nguyên tắc đôi bên cùng có lợi , khách hàng hoàn toàn có thể là người định giá.Cùng một sản phẩm nhưng giá có thể khác nhau tùy theo vị  trí khách hàng và trọng lượng hàng mà khách hàng lấy. Thông thường, quý khách ở xa vị trí đại lý giá sẽ cao hơn những khách hàng gần đại lý một chút  để bù đắp chi phí đi lại, nhân sự… Khách hàng lấy hàng số lượng càng nhiều, giá càng giảm.

Quyền lợi của khách hàng

Khách hàng có quyền được yêu cầu xem mẫu sản phẩm trước khi mua hàng số lượng lớn. Khách hàng hoàn toàn có thể trả lại hàng nếu cảm thấy không hài lòng.

Những điều khách hàng nên làm

Chúng tôi khuyến khích khách hàng đọc và tìm hiểu các thông tin sản phẩm trên website chúng tôi, khách hàng nên tham khảo giá của các đơn vị phân phối khác nhau trước khi thực sự mua hàng của đại lý chũng tôi. Khách  hàng nên cung cấp đầy đủ và chính xác vị trí của mình để nhận được những ưu đãi về giá từ phía chúng tôi. Chúng tôi chỉ bán hàng khi khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng nhất

Các loại thực phẩm hiện có bán ở đại lý

Thịt trâu đông lạnh
Thịt bò đông lạnh
Thịt gà đông lạnh
Thịt dê đông lạnh
Thịt đà điểu
Thịt ếch
Tôm đông lạnh
Cá đông lạnh
Xúc xích Đức Việt
Các thực phẩm khác: Chả cá…

Website chính thức:

Facebook:

Địa chỉ của đại lý thực phẩm:

Phường Phúc Diễn - đường Đức Diễn - Từ Liêm - Hà Nôi, gần sân vận động Từ Liêm và nhà văn hóa quận Bắc Từ Liêm

Số điện thoại liên hệ

Mr- Thư: 01699.220.319
Gmail : longthubg@gmail.com
[/tintuc]

Sản phẩm liên quan